Dự án Piania city nha trang (dự án sân bay Nha Trang cũ) được xây dựng trên mảnh đất sân bay Nha Trang cũ có quy mô diện tích rộng gần 187ha, là khu “đất vàng” quy mô rộng lớn duy nhất nằm trong trung tâm thành phố, tiếp giáp với tuyến đường mặt biển Trần Phú. Trước đó, chủ trương của tỉnh Khánh Hòa là di dời sân bay ra khỏi thành phố, mảnh đất được quy hoạch thành Khu trung tâm đô thị thương mại – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang.

Vị trí dự án Piania city nha trang

LIÊN KẾT VÙNG PIANIA CITY NHA TRANG

  • Mặt tiền Đường Trần Phú đối diện là bãi tắm đẹp nhất Nha Trang.
  • Ngay trung tâm thành phố kéo dài từ biển vào tới Lê Hồng Phong.
  • Kết nối hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Thị Minh Khai, Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Thị Định, Trần Phú, Lê Hồng Phong, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Đức Cảnh.
  • Cách Quảng trường 2/4 khoảng 1,7km, cách cảng du lịch, cáp treo Vinpearl, An Viên 1,5km, cách ga xe lửa khoảng 2,5km.
  • Cách chợ đầm 4km, gần chợ Bình Tân.
  • Khu du lịch Hòn Chồng, Tháp Bà 8 phút đi xe máy, chùa Long Sơn 3km.
  • Đặc biệt dự án nằm ngay khu phố du lịch, khu phố tây, tập trung nhiều nhà hàng- khách sạn.

Những công trình công cộng và dịch vụ trong dự án Piania city nha trang

Khu vực Quảng trường Đại Dương được thiết kế đặc biệt. Là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, sự kiện, diễu binh, diễu hành… không gian mở có tầm nhìn rộng và hướng ra biển

Khu vực khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế: cao 30- 40 tầng, tiếp giáp với Đường Trần Phú và gắn kết với các cụm khu vui chơi, mua sắm, nhà hàng ăn uống bằng hệ thống phố đi bộ, Quảng trường và các không gian cây xanh.

Không gian ngầm đô thị: thông suốt tại khu vực Quảng trường “Đại Dương “ và Quảng trường “Tài Chính– Thương Mại “. Không gian ngầm sử dụng cho các hoạt động công cộng, thương mại, dịch vụ.

Khu vực Công viên cây xanh, Vườn hoa sân chơi trường Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở, Bảo tàng Biển, Bãi đậu xe,…